Về chúng tôi

Công ty TNHH Truyền thông ALPHA được thành lập từ năm 1993, là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất, cung cấp thiết bị và giải pháp trong lĩnh vực phát thanh truyền hình. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, ALPHA đã trở thành một trong những tên tuổi đáng tin cậy và được tín nhiệm đối với các khách hàng mà chúng tôi đã hợp tác. ALPHA cung cấp giải pháp tích hợp hoàn chỉnh và tối ưu cho các Đài phát thanh và truyền hình. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đam mê, ALPHA cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Ngoài ra, chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng danh mục sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. ALPHA luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đồng thời, chúng tôi cũng đồng hành cùng các đối tác chiến lược để góp phần giúp cho ngành công nghệ phát thanh và truyền hình ngày càng phát triển hơn tại VIệt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ, giải pháp và tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình và truyền thông mới.

Sứ mệnh

Tại ALPHA, sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự yên tâm cho khách hàng với sự phục vụ, hỗ trợ tận tâm trước, trong và sau khi thực hiện các dự án ở mức cao nhất. Thông qua việc đào tạo, trao đổi kinh nghiệm thường xuyên, chúng tôi tạo ra các mối liên hệ gắn kết chặt chẽ với khách hàng và các đối tác..

Giá trị cốt lõi

Mang lại sự an tâm và tin cậy
Luôn đồng hành cùng khách hàng
Đoàn kết là sức mạnh
Tri thức, sáng tạo là nền tảng của sự phát triển.

Tại sao lại chọn chúng tôi?​

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành phát thanh và truyền hình
Tệp khách hàng trải rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam với hàng trăm dự án đã được thực hiện
Có khả năng thực hiện toàn bộ các phạm vi công việc trong dự án bao gồm: thiết kế, lập kế hoạch, tích hợp, vận hành, đào tạo và hỗ trợ liên tục
Là đối tác lâu năm của các hãng cung cấp thiết bị, giải pháp hàng đầu thế giới
Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, nhiệt huyết, cống hiến và trách nhiệm cao
viVietnamese