Ngôn ngữ:
Vietnamese English
Nét tổng quát về ALPHA

Công ty TNHH Truyền thông Alpha, tên viết tắt là ALPHACOMM được thành lập năm 1993, có giấy phép sản xuất kinh doanh, cung cấp các thiết bị điện tử viễn thông, phát thanh - truyền hình; có giấy phép đặc biệt của bộ Văn hóa thông tin và truyền thông cho phép cung cấp các chương trình truyền hình và thiết bị thu truyền hình qua vệ tinh.

 Công ty Truyền thông Alpha là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên tư vấn, khảo sát, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các thiết bị thu phát truyền dẫn phát thanh - truyền hình, bảo dưỡng, sửa chữa các đài, trạm phát phát thanh – truyền hình... Sản phẩm của Công ty bao gồm các máy phát thanh, phát hình công suất vừa và nhỏ, các thiết bị thu Truyền hình vệ tinh chuyên dụng và dân dụng, thiết bị thu phát truyền hình số mặt đất, mạng truyền hình cáp, hệ thống truyền dẫn Quang và Viba. Cung cấp các chương trình truyền hình khóa mã hóa quốc tế và các các chương trình truyền hình trong nước.

 Đặc biệt sản  phẩm máy phát hình màu đa kênh do công ty Alpha sản xuất đã đạt Huy chương vàng tại cuộc thi sáng tạo các sản phẩm Điện tử, Viễn thông và Công nghệ thông tin năm 2008 do hội vô tuyến điện tử Việt Nam tổ chức.

 Với kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ cán bộ kỹ thuật trình độ và tay nghề cao, các thiết bị do Công ty Alpha cung cấp và lắp đặt có chất lượng cao, hoạt động ổn định lâu dài, giá thành hợp lý, được bảo hành dài hạn và cấp thời.Giấy chứng nhận Huy chương vàng của hội vô tuyến-điện tử Việt Nam
Giấy chứng nhận nhãn hiệu hàng hóa